Về chúng tôi

Giới thiệu về chúng tôi

Ngày: 31/03/2016     Đăng bởi: daiduong

BABYONE EDU là một tổ chức  cung cấp cho cha mẹ những kiến thức và các bí quyết làm thế nào để trẻ phát triển sớm.

Các nhà thần kinh học đã ghi nhận rằng những ngày tháng đầu tiên trong cuộc sống  mỗi con người  là một giai đoạn phát triển chưa từng có, khi hàng nghìn tỷ kết nối tế bào não được tạo ra. Nghiên cứu và kinh nghiệm lâm sàng cũng chứng minh rằng sức khỏe và sự phát triển chịu ảnh hưởng trực tiếp bởi chất lượng chăm sóc và trải nghiệm một đứa trẻ có với cha mẹ và những người xung quanh.

Đó là lý do tại sao sứ mệnh của BABYONE EDU là mong muốn tất cả trẻ em đều có một khởi đầu mạnh mẽ trong cuộc sống.

Chúng ta biết rằng với trẻ sơ sinh, cách chúng ta yêu mến, nói chuyện và chăm sóc chúng cũng dạy trẻ  biết chúng là ai,  được quý trọng như thế nào. Những điều này sẽ tạo nên con người mà trẻ sẽ trở thành.

Những trải nghiệm ban đầu của trẻ sẽ  giúp chúng thiết lập quá trình khám phá về bản thân và thế giới một cách lâu dài. Chúng tôi khuyến khích  bạn tìm hiểu thêm về giáo dục sớm . Chúng tôi khuyến khích bạn tìm hiểu thêm về trẻ, sự phát triển sớm và công việc của BABYONE EDU bằng cách khám phá website của chúng tôi.

Sứ mệnh của chúng tôi

Mong muốn tất cả trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi đều có một khởi đầu mạnh mẽ trong cuộc sống.

BABYONE EDU được thành lập bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phát triển,  sức khỏe và sức khỏe tâm thần trẻ nhỏ. Chúng tôi phát triển thành một tổ chức, đóng một vai trò dẫn dắt quan trọng trong việc thúc đẩy sự hiểu biết về các  vấn đề then chốt ảnh hưởng đến trẻ nhỏ và gia đình, bao gồm chăm sóc trẻ em, sức khỏe tâm thần cho trẻ sơ sinh, ngôn ngữ sớm và phát triển văn học, can thiệp sớm và ảnh hưởng của văn hóa đến sự phát triển thời thơ ấu.

Tầm nhìn của chúng tôi

Tại BABYONE EDU, chúng tôi đem đến một cuộc sống đầy kiến thức và sẽ hỗ trợ cha mẹ để tất cả các trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi trong  việc đạt tới tiềm năng tối đa của chúng

Công việc của chúng tôi

BABYONE EDU là đơn vị duy nhất có cách tiếp cận đa ngành để phát triển trẻ. Tầm quan trọng của chúng tôi là chú trọng việc tập hợp lại các quan điểm của nhiều lĩnh vực và nhiều chuyên gia bắt nguồn từ các nghiên cứu thiết thực cho thấy rằng tất cả các lĩnh vực phát triển xã hội, tình cảm, trí tuệ, ngôn ngữ và thể chất phụ thuộc lẫn nhau và phối hợp với nhau để tăng cường sức khỏe tổng thể và cuộc sống của một em bé trong phạm vi gia đình và văn hóa

Tất cả các công việc của chúng tôi là

  • Dựa trên cơ sở những nghiên cứu và kinh nghiệm
  • Đa ngành
  • Cộng tác
  • Đáp ứng phương diện văn hóa
  • Hiểu biết trên phương diện lâm sàng
  • Dễ tiếp cận